เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการคุณ
 
ประกาศเรื่อง "บริษัท พิคคาซัส จำกัด” จะได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านการถ่ายภาพของโอลิมปัสในประเทศไทย

        เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2563 Olympus Corporation (“โอลิมปัส”) ได้สรุปข้อตกลงขั้นสุดท้ายกับ Japan Industrial Partners Inc. (“JIP”) เกี่ยวกับการโอนธุรกิจผลิตภัณฑ์ด้านการถ่ายภาพ ภายใต้ข้อตกลงนี้ธุรกิจผลิตภัณฑ์ด้านการถ่ายภาพจะเปลี่ยนชื่อเป็น OM Digital Solutions Corporation โดยจะเริ่มดำเนินธุรกิจวันที่ 1 มกราคม 2564 เป็นต้นไป

        โอลิมปัสจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแจ้งให้ทราบว่า “บริษัท พิคคาซัส จำกัด” จะได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าของ OM Digital Solutions Corporation ทั้งหมด โดยประกอบไปด้วยกล้องมิลเลอร์เลสและคอมแพคดิจิตอล เลนส์ เครื่องบันทึกเสียง กล้องส่องทางไกล เคสถ่ายภาพใต้น้ำและอุปกรณ์เสริมอื่นๆในประเทศไทย ทั้งนี้ บริษัท พิคคาซัส จำกัดจะเข้ามาดำเนินการด้านงานขาย การตลาด การซ่อมบำรุงสินค้าและบริการหลังการขายตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2564 เป็นต้นไป

       ด้วยประวัติความเป็นมาอันยาวนานในการสั่งสมความเชี่ยวชาญทางด้านภาพถ่ายและเสียงระดับมืออาชีพ เราจึงมีความมั่นใจว่าการเป็นพันธมิตรที่สำคัญนี้ รวมทั้งการผสานผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่มีประวัติอันยาวนานของโอลิมปัสจะยังคงสร้างคุณค่าใหม่ให้กับลูกค้าที่มอบความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน รวมทั้งลูกค้าใหม่และผู้ที่ชื่นชอบและหลงใหลในการถ่ายภาพต่อไป

       โอลิมปัสจึงขอใช้โอกาสนี้เพื่อแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจต่อตัวแทนจัดจำหน่าย คู่ค้าทางธุรกิจ ช่างภาพ อินฟลูเอนเซอร์และลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่านที่มอบความไว้วางใจและสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของโอลิมปัส เรามีความเชื่อมั่นเป็นอย่างสูงสุดว่าการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้จะเป็นก้าวต่อไปที่ถูกต้องในการคงไว้ซึ่งคุณค่าของผลิตภัณฑ์และบริการของเราต่อไป

       สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากแผนกธุรกิจผลิตภัณฑ์ทางด้านการถ่ายภาพ บริษัท โอลิมปัส(ประเทศไทย) จำกัด เบอร์โทรศัพท์ 02-0007700 กด 1 และช่องทางการสื่อสารของบริษัท โอลิมปัส(ประเทศไทย) จำกัด ทุกช่องทาง

รายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมของการโอนธุรกิจผลิตภัณฑ์ด้านการถ่ายภาพบริษัท โอลิมปัส (ประเทศไทย) จำกัด

ข้อมูลสำคัญเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าผู้มีอุปการคุณ

จึงเรียนมาเพื่อทราบและกราบขอขอบพระคุณที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา

แผนกธุรกิจผลิตภัณฑ์ทางด้านการถ่ายภาพ บริษัท โอลิมปัส(ประเทศไทย) จำกัด


แชร์

พบกับเราได้ที่

  • Facebook
  • Youtube

Olympus Facebook